Nhà phân phối chính thức Pegasus Đài Loan (Pongee)

Nhà phân phối chính thức Pegasus Đài Loan (Pongee) tại Việt Nam Leave a comment

Nhà phân phối chính thức Pegasus Đài Loan (Pongee)

Nhà phân phối chính thức Pegasus Đài Loan

proimages/pongee-door.jpgPongee là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu chuyên về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực xử lý tín hiệu và sản phẩm nhận dạng tự động tại Đài Loan, đặc biệt là tập trung vào kiểm soát truy cập và hệ thống chấm công và ghi nhận thời gian. Thương hiệu “Pegasus” đã được đăng ký tại Đài Loan và nhiều quốc gia bởi Công ty Pongee Industries từ năm 1987 trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về tiếp thị sản phẩm truy cập có liên quan của Pongee.

Ngoài ra, Pongee còn cung cấp và phát triển một loạt hệ thống biometric, hệ thống đậu xe, hệ thống kiểm soát truy cập thang máy, hệ thống thẻ giá trị trả trước, đầu đọc thẻ gần hoặc độc lập (máy vi tính off-line) hoặc mạng (máy tính trực tuyến) với bộ điều khiển nhiều kênh, Khóa điện tử …. vv được áp dụng trong điều khiển truy cập đơn giản, hệ thống kiểm soát trung tâm tự động hóa tòa nhà , ghi nhận thời gian, truy cập tiền sảnh ATM … vv. Ngoài ra, Pongee cung cấp bộ điều khiển có chức năng mở rộng để được giao tiếp với các thiết bị nhận dạng công nghệ cao như Proximity, Wiegand, RS-485, RS-232, ABA, đầu đọc USB và đầu đọc thẻ RFID có thể đọc được thẻ từ 3-6 mét.

Pongee luôn nỗ lực để làm tốt nhất trong việc phát triển và bán hàng chất lượng cao, công nghệ cao và các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng.Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOLDTEK VIỆT NAM

Nhà phân phối chính thức của hãng PEGASUS (PONGEE) tại Việt Nam

Địa chỉ: 131 Đường G8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 090.805.5080 Website: https://www.goldtek.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *