Nhà phân phối chính thức GeoVision Đài Loan tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức GeoVision Đài Loan tại Việt Nam Leave a comment

Nhà phân phối chính thức GeoVision Đài Loan tại Việt Nam
Nhà phân phối chính thức GeoVision Đài Loan tại Việt Nam

Nhà phân phối của hãng GEOVISION tại Việt Nam

Geo Vision Inc, là một trong 50 công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị giám sát kỹ thuật số bằng hình ảnh chuyên nghiệp.

Sản phẩm của GeoVision có thể dịch sang 19 ngôn ngữ tại hơn 70 quốc gia. Các giải thưởng mà công ty đã giành được là: Giải thưởng Frost & Sullivan và World’s 200 Best Under a Billion do tạp chí Forbes Asia bình chọn.
GeoVision cung cấp các camera IP có độ trình chiếu tốt, chất lượng hình ảnh 1.3 mega-pixel trở lên và các giải pháp ghi hình qua mạng. Các loại camera IP bao gồm Box Cam,  Varifocal Cam,  Vandal Proof Dome,  Mini Fixed Dome  Camera tốc độ cao. Đầu ghi hình Hybrid của GeoVision còn đạt được tính năng phân tích hình ảnh thông minh, hệ thống giám sát 64 kênh. Các hệ thống này cung cấp các giải pháp tích hợp cho các máy tính tiền trong hệ thống bán hàng, hệ thống kiểm soát vào ra, các hệ thống kiểm soát trung tâm và các hệ thống thông tin địa lý – GIS.

GOLDTEK VIỆT NAM được chọn là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm của hãng Geovision có uy tín trên thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm như: Camera giám sát, IP Camera, Card ghi hình, Video server, Access control…Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

GOLDTEK VIỆT NAM – Nhà phân phối của hãng GEOVISION tại Việt Nam

Hotline: 090.805.5080 Website: https://www.goldtek.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: